3D Presentation
 
 
ประวัติการดำเนินงาน และประวัติโครงการ   
แผนที่ตั้งโครงการ   Panorama View   3D Presentation

ประวัติการดำเนินงาน “โครงการบ้านพิมุกต์”

picture/company_profile/02.jpg

          บริษัท เชียงใหม่พิมุกต์ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2536 โดยคุณสมชาย และคุณอำภร
กุละปาลานนท์ โดยเริ่มจากการจัดสรรแบ่งแปลงขายที่ดินเปล่า ซึ่งสามารถขายได้หมดภายในปีเดียวกัน จากนั้นจึงซื้อที่ดินเพิ่มเติม เพื่อขยายเฟสและเริ่มมีการก่อสร้างบ้านตามกระแสความต้องการของลูกค้า และเปิดตัวโครงการบ้านจัดสรรอย่างเป็นทางการในปี 2537 ในนาม “ โครงการบ้านพิมุกต์ ” ดำเนินงานก่อสร้าง และบริหารงานขายโดย บริษัทเชียงใหม่พิมุกต์ จำกัด

picture/company_profile/03.jpg

           นอกเหนือจากการบริหารงานขาย และการก่อสร้างบ้านพักอาศัยแล้ว โครงการบ้านพิมุกต์ยังให้ความสำคัญต่อการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด ทั้งการพัฒนารูปแบบของตัวบ้าน คุณภาพของการก่อสร้าง การบริการที่มุ่งเน้นสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชม และลูกค้าที่เข้าพักอาศัยภายในโครงการ

          จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบงานดังกล่าว ในปลายปี 2545 โครงการบ้านพิมุกต์จึงได้นำระบบบริหารงานคุณภาพISO 9001:2000 เข้ามาใช้เป็นโครงการบ้านจัดสรรแห่งแรก ในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้การดำเนินงานในหน่วยงานต่างๆ ของบริษัทมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เกิดประสิทธิภาพทั้งในปัจจุบันและในอนาคตมากขึ้น ครอบคลุมทุกระบบการทำงาน ดังนี้

 1. ด้านการพัฒนาการออกแบบบ้าน
 2. ด้านการก่อสร้าง
 3. ด้านการบริการก่อนและหลังการขาย
 4. ด้านการจัดการทุกระบบ
picture/company_profile/01.jpg
picture/company_profile/04.jpg

          ในเดือนมกราคม พ.ศ.2547 “บ้านพิมุกต์ โครงการ4” เปิดตัวขึ้นบนถนนสายวงแหวนรอบกลาง ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยเริ่มทำการพัฒนาที่ดินและปรับภูมิทัศน์บริเวณโครงการ ซึ่งโครงการบ้านพิมุกต์มุ่งเน้น ที่จะทำการพัฒนาพื้นที่ให้มีความสมบูรณ์แบบและเป็นมาตรฐานมากที่สุด กำหนดให้มีการก่อสร้างสโมสร-สระว่ายน้ำ และพื้นที่ส่วนกลางของโครงการพร้อมไปกับการดำเนินงานด้านการขาย

          ด้วยวัสดุก่อสร้างที่ทันสมัย มีคุณภาพ และความสวยงาม รวมทั้งระบบเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ของ Bosch ที่โครงการร่วมกับบริษัท Home Infotainment – Security Co.,Ltd. เลือกสรรมาใช้ในการรักษาความปลอดภัยทั้งโครงการ ทั้งแนวความคิดของ S-Home(Smart and Security) ทำให้สภาพแวดล้อม และผู้อยู่อาศัยมีความสะดวกสบายด้วยระบบการสื่อสารที่ทันสมัย Internet ความเร็วสูง (ADSL ของTT&T) ของบ้านทุกหลังในโครงการ จึงทำให้แบบบ้านที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่มีความสมบูรณ์แบบ และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

 

 

ประวัติโครงการ
 • 2536 เปิดพื้นที่แบ่งขายในนาม โครงการบ้านพิมุกต์โครงการ 1 เฟส1 จัดสรรที่ดินเปล่า
 • 2537 จัดตั้งบริษัท เชียงใหม่พิมุกต์ จำกัด และเปิดตัวโครงการบ้านพิมุกต์อย่างเป็นทางการ ทำการขยายโครงการ 1 เฟส 2-3 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและที่ดินเปล่า
 • 2539 เปิดตัวบ้านพิมุกต์ โครงการ 1 เฟส 5 อย่างเป็นทางการ โดย พณฯ ท่าน สมพงศ์ อมรวิวัฒน์ อดีตรัฐมนตรีกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดโครงการ
  (บ้านเดี่ยวและที่ดินเปล่า)
 • 2543 ขยายพื้นที่ขายเพิ่มเติมในบ้านพิมุกต์ โครงการ 1 เฟส 6 (บ้านเดี่ยวและที่ดินเปล่า)
 • 2545 เปิดตัวโครงการบ้านจัดสรรแห่งใหม่ ในนาม “ บ้านพิมุกต์ โครงการ 2 “ (บ้านเดี่ยวและที่ดินเปล่า) เปิดตัวโครงการบ้านจัดสรร บนทำเลแห่งใหม่ ในนาม
  “ บ้านพิมุกต์ โครงการ 3 “(บ้านเดี่ยวและ ที่ดินเปล่า)
  ประกาศใช้ระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 : 2000 ได้รับการรับรองระบบจากสถาบัน ISOQAR UKAS ประเทศอังกฤษ เป็นโครงการบ้านจัดสรรแห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่
 • 2546 บริษัท สุรีย์รัตน์ แลนด์แอนเฮ้าส์ จำกัด ได้มอบงานบริหารโครงการบ้านจัดสรรแห่งใหม่ บนถนนสายไหม กรุงเทพฯ และเปิดตัวในนามของ “ บ้านพิมุกต์ วัชรพล – สายไหม “
 • 2547 เปิดการขายพร้อมดำเนินการพัฒนาโครงการ และก่อสร้างบ้านเดี่ยว บนทำเลแห่งใหม่ เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีความสมบูร์แบบ ที่สุดของบริษัท เชียงใหม่พิมุกต์ จำกัด อยู่ในระหว่างดำเนินงาน เพื่อทำพิธีเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ

          ด้วยประสบการณ์ด้านการขาย และงานก่อสร้างกว่า 12 ปี รวมทั้งพัฒนาการที่ไม่เคยหยุดนิ่งของบริษัท เชียงใหม่พิมุกต์ จำกัด ผลักดันให้โครงการบ้านพิมุกต์ เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีการพัฒนา ทั้งการรวบรวมข้อมูล และวิเคราะห์สรุปผลเพื่อนำเสนอสิ่งดีๆ และรักษาไว้ซึ่งคุณภาพสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่อไป

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

Click Here

 
 
   
 
หน้าแรก l ข้อมูลโครงการ l รายละเอียดโครงการ l บริการหลังการขาย l แผนที่โครงการ l ข่าวสารและกิจกรรม l ติดต่อเรา
โครงการบ้านพิมุกต์ : โครงการ 3 l โครงการ 4
แบบบ้านพิมุกต์ : 01 l 02 l 03 l 04 l 05 l 06 l 07 l 08 l 09 l 10 l 11 l 12 l 14 l 15 l 16 l 17 l 18 l 19

Check E-mail l SiteAdmin

สงวนสิทธิ์ข้อมูลทั้งหมดภายในเว็บไซต์นี้โดย: บริษัท เชียงใหม่พิมุกต์ จำกัด
บริหารโครงการโดย : บริษัท เชียงใหม่พิมุกต์ จำกัด เลขที่ 333 หมู่ 3 ต.สันพระเนตร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210
โทรศัพท์ 0 5335 0333, โทรสาร 0 5385 1150, เว็บไซต์ www.pimuk.co.th, อีเมล์ info@pimuk.co.th